ĐẶC QUYỀN SIÊU HỜI - BỨT TỐC HỨNG KHỞI

Thứ bảy, 30/03/2024, 10:34 GMT+7

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hệ Thống HEAD Tâm Anh nói chung và khách hàng yêu mến mẫu xe Winner X, CBR150 nói riêng, Hệ Thống HEAD Tâm Anh thực hiện chương trình khuyến mãi “Đặc quyền siêu hời – Bứt tốc hứng khởi”

 

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024.

2. Sản phẩm khuyến mại và phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua các dòng xe sau tại cửa hàng/ chi nhánh Hệ Thống HEAD Tâm Anh:

- Honda Winner X 2024 (Chính thức được bán ra thị trường từ ngày 24/12/2023) và Honda Winner X còn lại do HVN sản xuất.

- Honda CBR150 do HVN phân phối.

3. Hình thức khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng), khách hàng khi mua dòng xe ở mục (2) tại các cửa hàng/ chi nhánh Hệ Thống HEAD Tâm Anh sẽ được hưởng những ưu đãi chi tiết như sau:

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại Honda CBR150 sẽ nhận được tặng phí đăng ký xe trị giá 5.000.000 vnd và đồng thời, nếu theo hình thức trả góp thì khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD Tâm Anh. Honda Việt Nam (HVN) sẽ tặng cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại Honda Winner X 2024 theo hình thức trả góp được tặng gói lãi suất trả góp thấp tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức giá trị được tặng tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại Honda Winner X còn lại theo hình thức trả góp, khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD Tâm Anh. HVN sẽ tặng cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Nhanh chân ghé ngay HEAD để rước xe sang bật khí chất và không bỏ lỡ siêu ưu đãi này nhé!

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ Thống HEAD Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17.

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ