HEAD Tâm Anh xếp hạng nhất Top HEAD hoạt động xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá

Thứ sáu, 08/11/2019, 09:34 GMT+7

Tại Hội nghị khách hàng tổ chức vào ngày 05/11/2019 tại Hà Nội, để tổng kết hoạt động cho gần 800 HEAD trên toàn quốc, HEAD Tâm Anh 3 đã vinh dự “Đứng thứ nhất trong TOP 79 HEAD hoạt động xuất sắc nhất trên cả nước” (6 tháng đầu kỳ 96 năm tài chính 2019-2020) do Honda Việt Nam đánh giá. Bên cạnh đó HEAD Tâm Anh 1 cũng xuất sắc dành vị trí số 12 trong bảng xếp hạng.

HEAD-Tam-Anh-xep-hang-nhat-top-HEAD

Trong quá trình hình thành và phát triển, Hệ thống HEAD Tâm Anh luôn được Honda Việt Nam đánh giá cao. Đặc biệt trong lần đánh giá này, HEAD Tâm Anh vinh dự nằm trong Top HEAD xuất sắc nhất toàn quốc của Honda Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực trong năm 2019 vừa qua của toàn thể thành viên Hệ Thống HEAD Tâm Anh cũng như khẳng định sự lớn mạnh của Công ty TNHH Tâm Anh, thể hiện uy tín thương hiệu số 1 và chỗ đứng vững chắc trên thị trường vì đã đáp ứng tốt quy trình đánh giá cực kỳ khắt khe của Honda.

Top-HEAD

Ban lãnh đạo  Công Ty TNHH Tâm Anh và Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy (Bên trái), Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Honda Việt Nam (Bên phải)

Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng Ban lãnh đạo mà còn của tất cả các cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Tâm Anh. Hệ thống HEAD Tâm Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Honda Việt Nam, toàn thể nhân viên Công ty Honda Việt Nam, tập thể nhân viên Công ty Tâm Anh và tất cả khách hàng đã góp phần mang lại giải thưởng cao quý này. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Honda Việt Nam, tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Tâm Anh sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng để có thể đáp ứng sự tin tưởng, yêu quý và ủng hộ của khách hàng tại địa phương.

Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, HEAD Tâm Anh cam kết sẽ không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Với tất cả những ưu đãi cùng với dịch vụ sau bán hàng chất lượng, uy tín mong rằng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Công Ty Tâm Anh.

Xe Máy Tâm Anh – Nơi trao trọn cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 1900 5757 17

Người viết : Admin

Tag :

Hỗ trợ dịch vụ