giới thiệu chung

img1_1
27
Năm
thành lập
5 triệu
Khách hàng
hài lòng
TOP 5
Công ty xuất sắc
Toàn quốc

Lợi ích của khách hàng

chính là lợi nhuận của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 1997, Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh là đơn vị kinh doanh xe máy, phụ tùng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tại Tỉnh Lâm Đồng. Sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường Tỉnh Lâm Đồng, Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những Công Ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Lâm Đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm và được đào tạo theo tiêu chuẩn Honda Nhật Bản, Hệ Thống Xe Máy Tâm Anh Lâm Đồng tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông an toàn.

Với quan điểm đặt khách hàng là trung tâm, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, đổi mới, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ để mỗi khách hàng đến với TÂM ANH sẽ mua được những sản phẩm xuất sắc nhất, phù hợp nhất; được phục vụ một cách chu đáo nhất, tận tâm nhất và hài lòng nhất.

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Hệ Thống Xe Máy Tâm Anh Lâm Đồng luôn tích cực khảo sát ý kiến khách hàng, lắng nghe khách hàng, ghi nhận mọi góp ý, phàn nàn từ phía khách hàng về mọi mặt nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của nhân viên một cách nhanh chóng và tích cực nhất. Với phương châm: “Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” Chúng tôi mong muốn là nơi tin cậy nhất để khách hàng lựa chọn mua hàng, trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng và luôn tự tin với quyết định tuyệt vời của mình.

Hỗ trợ dịch vụ