HEAD TÂM ANH ĐẠI DIỆN HVN TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 TỈNH LÂM ĐỒNG

Chủ nhật, 06/09/2020, 09:32 GMT+7

Hòa chung không khí hân hoan của ngày tựu trường, HEAD Tâm Anh rất vui mừng khi được đại diện cho Công ty Honda Việt Nam tổ chức các chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm thường niên có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

1

Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh - Đại diện HEAD Tâm Anh phát biểu và phát động chương trình

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm năm nay được diễn ra đồng loạt vào ngày 5/9 trên toàn Tỉnh Lâm Đồng với 27.919 Mũ Bảo Hiểm được trao tặng. Riêng Thành Phố Bảo Lộc có 3.497 Mũ được trao tặng.

Phối hợp với Uỷ Ban ATGT Tỉnh Lâm Đồng, Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Lâm Đồng, Phòng CSGT Tỉnh Lâm Đồng, Uỷ Ban ATGT TP. Bảo Lộc, Phòng GD TP. Bảo Lộc, CSGT TP. Bảo Lộc - Vào dịp khai giảng Hệ Thống HEAD Tâm Anh đã triển khai thực hiện trao tặng mũ bảo hiểm tại 4 điểm trường: Trường TH Lộc Sơn 1, Trường TH Thăng Long, Trường TH Lộc Thanh 1 và Trường TH Nguyễn Trãi. Đặc biệt, Ban Tổ Chức đã lựa chọn Trường TH Nguyễn Trãi là địa điểm tổ chức Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm điểm của Tỉnh Lâm Đồng với 224 Mũ bảo hiểm được trao tận tay các em học sinh lớp 1. Đến tham dự chương trình có Đồng Chí Nguyễn Văn Triệu - Uỷ Viên Ban Thường Vụ Tỉnh Uỷ, Bí Thư Thành Uỷ Thành Phố Bảo Lộc cùng Lãnh Đạo Các Sở Ban Ngành và Đại Diện Hệ Thống HEAD Tâm Anh.

2

Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh (trái) - Đại diện HEAD Tâm Anh - Trao bảng tượng trưng 224 Mũ Bảo Hiểm cho Hiệu Trưởng Trường TH Nguyễn Trãi – Cô Vũ Thị Hằng (phải)

3_1

Đồng Chí Nguyễn Văn Triệu - Ủy Viên Ban Thường Vụ Tỉnh Uỷ, Bí Thư TP Bảo Lộc trao tặng và đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một.

4_2 5_1
6 7

Đại diện Ban Thường Vụ Tỉnh Uỷ, Uỷ Ban ATGT Tỉnh, Sở GD&ĐT Tỉnh, CSGT Tỉnh Lâm Đồng, Đại diện Thành Uỷ Bảo Lộc, UBND TP, Uỷ Ban ATGT TP, Phòng GD&ĐT TP Bảo Lộc và đại diện các sở ban ngành trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề  “Giữ trọn ước mơ” được HVN phối hợp với Bộ GD&ĐT và Uỷ Ban ATGT quốc gia triển khai thực hiện bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, tăng tỷ lệ trẻ em được đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Hy vọng rằng, những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn mà Công ty Honda Việt Nam trao tặng sẽ là hành trang đầu đời cùng các em đến trường.

Để chương trình được diễn ra thành công & hiệu quả, mong rằng các bậc cha mẹ hãy quan tâm đến việc đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện để bảo vệ và giữ gìn tương lai cho con trẻ, hướng đến mục tiêu tăng tỷ lệ trẻ em từ 6 đến 18 tuổi đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Người viết : Admin

Tag :

Các tin khác

Hotline

1900575717

Skype