Ngày hội gia đình - Honda luôn vì bạn - Chương trình ca nhạc và rửa xe miễn phí tại Quảng trường 28/3 Bảo Lộc

Thứ hai, 09/11/2020, 09:43 GMT+7

Với mục tiêu giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể sẻ chia, gắn kết với nhau Honda Việt Nam kết hợp cùng Hệ Thống HEAD Tâm Anh hân hạnh tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình – Honda luôn vì bạn” vào ngày 07/11/2020 tại Quảng trường 28/3, TP Bảo Lộc. Các hoạt động thú vị, bổ ích tại chương trình được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

z2163941262914_2e97f366d1c706083fd3e63e8b57a420_1

Chuỗi sự kiện "Ngày hội gia đình 2020" gồm nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự. Theo đó, từ 8h-18h các ngày cuối tuần, hãng sẽ kiểm tra hao mòn xe và rửa xe máy miễn phí cho khách. Tất cả các khách tham dự sự kiện sẽ được rửa xe miễn phí (áp dụng cho các dòng xe) và kiểm tra hao mòn xe (chỉ áp dụng với xe máy do Honda Việt Nam sản xuất).

26

29

Với chương trình chạy thử xe, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm xe máy Honda đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Hoạt động giúp gia tăng trải nghiệm của khách với các sản phẩm của Honda.

2

Trong khuôn khổ Ngày hội gia đình còn có cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu với quà tặng hấp dẫn, đây là hoạt động mới lần đầu tiên được tổ chức. Khách hàng sẽ dùng chính chiếc xe mình đang sử dụng để tranh tài khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khám phá, trải nghiệm hiệu quả tiêu hao nhiên liệu của các mẫu xe do Honda sản xuất, phân phối và nhận quà giá trị.

18

19

20

21

Chương trình có khu khu trưng bày mẫu xe mới để khách tham quan tìm hiểu nhằm cải tiến sản phẩm, đột phá công nghệ. Người tham dự sự kiện còn được tham gia khu vực trò chơi dành cho gia đình. Các gia đình đến tham dự có thể vào khu vực trò chơi (gồm tô màu, rút gỗ, cờ búng), phù hợp cho ba mẹ và các bé. Hoạt động mang thông điệp "Hành trình hạnh phúc" giúp lan tỏa, gắn kết thêm tình yêu thương giữa các thế hệ thành viên trong gia đình.

3

10

24

Trong ngày hội, hãng nhận hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+ cho khách hàng. Ứng dụng ra mắt tại Việt Nam ngày 5/11/2019 với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ôtô, xe máy do Honda sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

8

13

12

Ứng dụng My Honda+ được phát triển trên tất cả hệ điều hành gồm iOS và Android. Người dùng có thể hưởng nhiều tiện ích như bảo hành điện tử, theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa, cập nhật thông tin, tìm kiếm cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý ôtô Honda, gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda ôtô và khả năng kết nối xe (với những xe có khả năng kết nối). Khách chưa cài đặt ứng dụng sẽ được hỗ trợ đăng ký, cài số VIN của xe để thuận tiện trong quá trình bảo hành điện tử và theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa.

Vào buổi tối khách hàng đã được thưởng thức chương trình ca nhạc và ảo thuật, biểu diễn bởi nhiều khách mời nổi tiếng là ca sỹ Quân AP, ca sỹ Orange, ảo thuật gia Tiến Đạt. Chương trình miễn phí cho khách tham dự sự kiện.

1

2_1

Trong hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Honda là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh xe máy được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Bên cạnh nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, hãng còn tổ chức nhiều sự kiện nhằm tri ân khách hàng.

Nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030 "Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người", kể từ năm 2012, Honda đã tổ chức hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân khách hàng. Năm 2019, hãng xe máy đến từ Nhật Bản đã thực hiện khẩu hiệu "Honda – Luôn vì bạn" với nhiều hoạt động trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Năm nay, đơn vị tiếp tục tri ân khách hàng với nhiều hoạt động mới, được tổ chức lần đầu. Chuỗi sự kiện được đầu tư bài bản, mang thông điệp "Luôn vì bạn, mọi hành trình" - Hành trình tự do, Hành trình tỏa sáng và Hành trình hạnh phúc.

Người viết : Admin

Tag :

Các tin khác

Hotline

1900575717

Skype