CÔNG TY TNHH TM&DV TÂM ANH VINH DỰ LÀ 1 TRONG 30 DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÂM ĐỒNG.

Thứ năm, 26/05/2022, 19:33 GMT+7

Chiều 25/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lâm Đồng long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương “Doanh nghiệp vì người lao động” tiêu biểu năm 2022, tôn vinh 30 doanh nghiệp xuất sắc tiểu biểu.

Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy Lâm Đồng, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng; về phía LĐLĐ tỉnh, có đồng chí Hoàng Liên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh.

CÔNG TY TNHH TM&DV TÂM ANH LÀ 1 TRONG 30 DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÂM ĐỒNG. Trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, ngoài hành trình chinh phục niềm tin yêu và ủng hộ của khách hàng, Công Ty Tâm Anh cũng đặt quyền lợi người lao động lên trên hết. Bởi người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Công Ty Tâm Anh luôn quan niệm: Đảm bảo cuộc sống, chăm lo đời sống và tinh thần cho người lao động họ sẽ luôn an tâm, tập trung, cố gắng hết mình vì công việc, vì khách hàng, vì doanh nghiệp. Vì thế Công Ty Tâm Anh luôn xem mỗi cán bộ nhân viên là mỗi một phần không thể thiếu của Đại Gia Đình Tâm Anh. Nhằm xây dựng 1 công ty được xã hội mong muốn tồn tại và phát triển.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Lâm Đồng cho biết, quá trình xét chọn, các ngành đã thẩm định chi tiết, kỹ lưỡng và công tâm, khách quan. Trước hết, các doanh nghiệp tham gia xét chọn phải có thời gian hoạt động trên địa bàn tỉnh ổn định từ 05 năm trở lên, sử dụng thường xuyên từ 50 lao động trở lên, có tổ chức Công đoàn; hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng.

Đồng thời phải đảm bảo thực hiện tốt 60 tiêu chí thuộc các lĩnh vực đó là: Tuyển dụng và sử dụng lao động; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc; chính sách tiền lương, phụ cấp, tiền thưởng, phúc lợi cho người lao động; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; an toàn, vệ sinh lao động; chấp hành pháp luật về bảo hiểm xã hội và Công đoàn.

“Những đơn vị được xét chọn, tôn vinh thực sự là những doanh nghiệp xuất sắc, tiêu biểu nhất trong số hơn 11 nghìn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội nghị biểu dương “Doanh nghiệp vì người lao động” tiêu biểu hôm nay sẽ là tiền đề động viên, khích lệ và lan tỏa phong trào sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới” – Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Lâm Đồng nói.

Thông qua lần vinh danh này là nguồn động lực để Công Ty Tâm Anh tiếp tục cố gắng, nỗ lực, xây dựng 1 môi trường làm việc tốt, minh bạch, dân chủ, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động tại Tỉnh Lâm Đồng.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 57 57 17

Website: hondatamanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/headtamanh/

 

Địa chỉ các cửa hàng thuộc Hệ Thống HEAD Tâm Anh:

• HEAD TÂM ANH 1: 1080 Hùng Vương – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.

• HEAD TÂM ANH 2: 87 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng

• HEAD TÂM ANH 3: 456 Trần Phú – Phường 2 – Bảo Lộc – Lâm Đồng

• HEAD TÂM ANH 4: 1-2-3 TTTM – KP5A – Nguyễn Đình Chiểu – Đạ tẻh – Lâm Đồng

• CỬA HÀNG TÂM ANH- BẢO LỘC: 83-85 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng

• CỬA HÀNG TÂM ANH- DI LINH: 02 Lê Lợi – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.

• CỬA HÀNG TÂM ANH- LỘC AN: Thôn 1 – Xã Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng (Ngã ba Chợ cũ Lộc An)

• CỬA HÀNG TÂM ANH- TÂN NGHĨA: 90 Thôn Đồng Lạc – Tân Nghĩa – Di Linh – Lâm Đồng

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ