Honda Việt Nam giới thiệu ứng dụng My Honda+ Mang tiện ích trên từng trải nghiệm lái

Thứ bảy, 23/11/2019, 08:30 GMT+7

Ngày 22 tháng 11 năm 2019, ứng dụng My Honda+ do Honda Việt Nam (HVN) phát triển đã sẵn sàng cho người dùng tải về tại link app.honda.com.vn Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ứng dụng di động “My Honda+” hoàn toàn mới với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các loại phương tiện ôtô, xe máy, đặc biệt tối ưu hóa cho các khách hàng sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Phát triển ứng dụng “My Honda+” tại thị trường Việt Nam, HVN đang nỗ lực từng ngày đưa các sản phẩm và dịch vụ của Honda đến gần hơn với các khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình theo dõi và bảo dưỡng xe tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)( đối với sản phẩm xe máy) và các Đại lý Ôtô Honda (đối với sản phẩm ôtô) cũng như kết nối thông tin nhanh chóng giữa khách hàng Việt Nam với thương hiệu Honda. Ứng dụng “My Honda+” hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trên giao diện thiết bị di động, là nền tảng ứng dụng thông tin dịch vụ và tin tức của người sử dụng Ứng dụng.

my

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ, HVN đang không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, qua đó chiếm trọn tin yêu của người tiêu dùng.
Nằm trong hiện thực hóa tuyên bố 2030 của HVN “Mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”, ứng dụng “My Honda+” lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như một lời khẳng định chắc chắn cho những nỗ lực không ngừng đó của HVN. HVN hi vọng ứng dụng “My Honda+” sẽ mang tới nhiều tiện ích cho không chỉ khách hàng đang tin dùng sản phẩm của Honda mà còn dành cho các khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các phương tiện ôtô xe máy thuộc tất cả các thương hiệu tại thị trường Việt Nam, ngày càng số hóa dịch vụ, qua đó kết nối sâu rộng và dễ dàng khách hàng với Honda mọi lúc mọi nơi.
Ứng dụng di động “My Honda+” được phát triển thân thiện cho người sử dụng trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả iOS và Andriod. Đặt tên cho ứng dụng là “My Honda+”, HVN hi vọng sẽ phát triển được một ứng dụng thành công, của khách hàng, vì khách hàng, nơi khách hàng được sở hữu và chủ động trải nghiệm tất cả các tiện ích trên hệ thống. Hơn thế nữa “My Honda+” còn là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của HVN khi chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu và cải tiến để gia tăng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với sự bùng nổ công nghệ trong thời đại công nghệ số, Ứng dụng “My Honda+” được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước đột phá trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng các phương tiện ôtô và xe máy tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là một kênh thông tin liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Honda và khách hàng Việt.

my1

Tối ưu hóa trên các thiết bị di động, Ứng dụng My Honda+ cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích hữu dụng bao gồm:
Bảo hành điện tử: Ứng dụng có tính năng như một sổ bảo hành điện tử có thể thay thế hoàn toàn sổ bảo hành truyền thống. Các khách hàng sẽ không cần mang sổ bảo hành truyền thống mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ tại các HEAD hay các đại lý Ôtô Honda trên khắp cả nước, qua đó không cần lo lắng bảo quản sổ bảo hành. Tích hợp bảo hành điện tử trên các thiết bị di động thông minh, ứng dụng My Honda + sẽ còn ưu việt hơn sổ bảo hành truyền thống khi có tính năng tự theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, qua đó đảm bảo các khách hàng chăm sóc sản phẩm của mình theo đúng lịch bảo dưỡng mà nhà sản xuất khuyến cáo.

bh

Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa: Ứng dụng “My Honda+” được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng truy cập toàn bộ lịch sử sửa chữa bảo hành định kỳ cũng như lịch sử các lần sửa chữa tại HEAD và các Đại lý Ôtô Honda. Với thông tin được lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống, khách hàng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm của mình, từ đó có sự điều chỉnh thói quen sử dụng sản phẩm một cách phù hợp nhất.
Cập nhật thông tin: Ứng dụng sẽ là kho thông tin khổng lồ - nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại, các tin tức mới nhất từ HVN. Cung cấp thông tin không chỉ qua website, Fanpage, Youtube chính thức, HVN kỳ vọng “My Honda+” sẽ giúp kết nối khách hàng và Honda chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, từ đó chia sẻ thông tin nhanh chóng và tiện ích tới nhiều đối tượng khách hàng trên khắp cả nước.

kn

Tìm kiếm HEADs/ Đại lý Ôtô Honda: Bên cạnh đầu tư sản phẩm và dịch vụ, HVN luôn được biết tới là một công ty được xã hội mong đợi với những nỗ lực không ngừng mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất. Song song với sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm xe máy và ôtô, HVN hi vọng sẽ tạo dựng được một hệ thống dịch vụ chất lượng và ưu việt trên toàn quốc thông qua kênh phân phối HEADs (đối với xe máy) và các Đại lý Ôtô. Sở hữu ứng dụng “My Honda+”, thông tin về các kênh phân phối ấy sẽ trở nên cực kỳ đầy đủ, đơn giản và tiện ích. Các khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 Đại lý Ô tô trên khắp cả nước (tính đến hết tháng 9/2019), từ đó lựa chọn được những địa điểm thuận tiện phục vụ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm của mình.
Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô: Không chỉ cung cấp các thông tin sản phẩm thuộc tất cả các phân khúc xe mà HVN đang sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu ứng dụng “My Honda+” người dùng sẽ được gia tăng trải nghiệm với các sản phẩm ôtô của Honda. Truy cập ứng dụng “My Honda+” các khách hàng có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh 360o của xe, phản ánh hình ảnh 3 chiều gồm nội thất và ngoại thất của các mẫu xe Honda Ôtô. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ngay trên ứng dụng, đưa sự trải nghiệm các mẫu xe Honda Ôtô không chỉ trên hình ảnh 360o mà qua thực tiễn lái. Một trong những điểm ưu việt không thể không nhắc tới của Ứng dụng là những thông tin review, so sánh các mẫu xe, hay dự toán chi phí sở hữu một chiếc xe ôtô mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm. Tính năng này kỳ vọng sẽ mang tới các thông tin cùng với những sự trải nghiệm tuyệt vời tới những khách hàng đam mê xe “4 bánh” có nhu cầu tìm hiểu các dòng xe ô tô nói chung và dòng xe Honda nói riêng.

re

Kết nối xe SH 150cc: Ngày 5/11/2019, sản phẩm Honda SH 150cc với những cải tiến từ thiết kế phong cách, đột phá công nghệ đã được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. HVN tự hào không chỉ mang tới mẫu xe xứng tầm đẳng cấp mà còn tích hợp ứng dụng “My Honda+” vào dòng xe cao cấp này. Riêng với mẫu xe Honda SH 150cc, ngoài những tiện ích nổi bật nêu trên, các khách hàng sở hữu ứng dụng “My Honda+” sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng vô cùng đặc biệt và ưu việt – tính năng Kết nối xe. Tính năng Kết nối xe trên dòng sản phẩm Honda SH 150cc cao cấp vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tới cho người dùng những thông tin vô cùng hữu dụng về thông tin tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh. Có thể nói, với ứng dụng “My Honda+” không chỉ là sự hữu dụng, mà còn là kho thông tin cần thiết, từ đó tăng cường sự an toàn, mang tới những sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.
Là ứng dụng đầy tiện ích, với thiết kế và giao diện thân thiện, linh hoạt dễ sử dụng cũng như phù hợp với khách hàng mọi lứa tuổi, “My Honda+” là ứng dụng tiên phong của HVN trong tối ưu hóa tiện ích trên các thiết bị di động thông minh với sản phẩm ôtô xe máy tại thị trường Việt Nam. Thông qua một tài khoản đăng nhập duy nhất (đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu của người dùng), người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện của mình (không giới hạn số lượng phương tiện) – điều này hứa hẹn thực sự mang tới sự tiện dụng cho người dùng. Vì vậy HVN kỳ vọng Ứng dụng “My Honda+” ngay khi chính thức ra mắt sẽ được người dùng Việt tin tưởng và sử dụng rộng rãi. HVN sẽ liên tục nghiên cứu, cải tiến cũng như phát triển nhiều tiện ích tích hợp trên ứng dụng nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng, qua đó khẳng định vị thế và thương hiệu Honda trên thị trường Việt Nam. Ứng dụng sẵn sàng cho người dùng tải về từ ngày 20 tháng 11 năm 2019 tại link https://app.honda.com.vn .
Để trải nghiệm những tiện ích ưu việt mà “My Honda+” mang lại, khách hàng có thể tải Ứng dụng “My Honda+” tại CH Play (với hệ điều hành Andriod) và App Store (với hệ điều hành IOS). Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức của HVN www.honda.com.vn và Fanpage chính thức của HVN https://www.facebook.com/HondaVietnam/.
Xin trân trọng cảm ơn!

Người viết : Admin

Tag :

Hỗ trợ dịch vụ