Phiên bản Winner X độ làm ai cũng choáng ngợp khi nhìn ngắm

Thứ năm, 17/03/2022, 08:44 GMT+7

Phiên bản Winner X độ hôm nay là một bản độ theo đuổi phong cách táo bạo và phá cách khi được chủ nhân phá hình hoàn toàn để tạo nên vẻ ngoài siêu ngầu và hầm hố! Để biết chủ nhân của chiếc Winner X độ đã làm điều đó ra sao xin mời tất cả anh em theo dõi bài viết này của mình!

Phiên bản Winner X độ làm ai cũng choáng ngợp khi nhìn ngắm

Tổng thể chiếc Winner X độ được khoác lên mình bộ áo Repsol 'đậm đà' phong cách của tay đua Marc Márquez. Khi xuất hiện trên một tổng thể sặc sỡ thì chiếc tay dắt bọc sợi Carbon đã trở nên vô cùng nổi bật bởi sự bóng bẫy và sang trọng của nó. Chưa hết, chủ nhân còn tinh tế bổ sung thêm một chiếc ốp mão để giúp cho dàn tay lái của mình trông góc cạnh và ngầu hơn đáng kể.

Nhân lúc đang đề cập tới dàn tay lái, mình sẽ giới thiệu cho tất cả anh em biết về phụ kiện có thể phát hiện ra một cách dễ dàng trên chiếc Winner X độ là cùm côn đồ chơi phong cách Brembo và cùm thắng Brembo tháo xe phân khối lớn. Dầu thắng của cùm thắng này và cả hệ thống thắng phía trước sẽ đều nằm trong chiếc bình dầu CNC GH Racing hết sức sắc nét.

Cùm ga nguyên bản giờ đây cũng đã bị thay thế bởi cùm ga Domino, món đồ chơi cho phép người sở hữu tối ưu nước đề pa bằng phương thức rút ngắn hành trình ga. Do đã sở hữu quá nhiều đồ chơi xịn sò, nên chủ nhân chiếc Winner X độ đã quyết định nâng cấp từ ổ khóa cơ lên ổ khóa Smartkey để xóa bỏ rủi ro mất cắp xế cưng.

Không chỉ tăng cường khả năng chiếu sáng, cặp đèn bi cầu BMW ở cụm đèn lái còn khiến diện mạo chiếc Winner X độ trở nên thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều. Màu trắng trong suốt của mica đã khoe ra một cách hoàn hảo chi tiết đèn định vị của cặp đèn bi cầu BMW với ánh sáng pha trộn giữa màu tím và màu đỏ.

Hiện dàn chân trước của chiếc Winner X độ đã có sự xuất hiện của cặp phuộc Upside down chất lượng đến từ thương hiệu Showa. Để gắn một cách hoàn chỉnh thì không chỉ cần phải tiện riêng một bộ chảnh ba CNC có đường kính phù hợp với vỏ phuộc mà còn đòi hỏi việc 'hi sinh' cưa đi cặp phuộc để không bị cạ cấn và ảnh hưởng tới góc lái.

​Dàn chân trước cũng là nơi 'hiện diện' của một cặp heo Brembo 4 piston tháo xe BMW S1000RR. Tạo ra khả năng hãm phanh và giảm tốc mạnh mẽ đồng thời sự vạm vỡ của chúng còn khiến dàn chân trước trông hoành tráng hơn đáng kể.

Bởi vì dàn chân của chiếc Winner X độ này đã thay đổi quá nhiều dẫn đến việc chiều cao cũng đa bị ảnh hưởng tới, nên mới cần phải trang bị thêm một cây chống nghiêng tháo xe mô tô. Tạo sự an tâm cho chủ nhân khi dựng xe.

​Bộ phận xung quanh chống nghiêng cũng đã được bổ sung thêm nhiều chi tiết pát nhôm CNC để gắn được bộ số gãy Arashi đem tới tư thế lái thể thao. Hệ thống thắng ở dàn chân sau hiện đang được điều khiển bởi pen đạp RCB Billet, chiếc pen đạp này hiện cũng được phối cùng bình dầu GH Racing CNC giống với cùm thắng ở trên.

Heo thắng sau của chiếc Winner X độ là heo Brembo logo lớn, có màu sắc 'tông xuyệt tông' với cặp heo cơ bắp phía trước. Mâm trước sau cũng đã được thay đổi thành mâm Kawasaki Z1000 và hiện đang sử dụng Michelin Pilot Street với kích thước 120/70 (phía trước) và 180/55 (phía sau).

Bộ gắp thể thao phía sau vốn nằm trên dòng xe BMW S1000RR, nay được bổ sung thêm bộ ốp Carbon để tăng thêm phần sáng giá và đã được chỉnh sửa một cách tỉ mỉ để gắn vào khung chiếc Winner X độ. Xác bên bộ gắp là cây phuộc Ohlins nổi bật, hứa hẹn sẽ giúp cho chủ nhân có được cảm giác êm ái và dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Bộ cổ Inox trên chiếc Winner X độ đã được chủ nhân trang bị để gắn được lo pô SC Project, tối ưu hóa hiệu suất động cơ và còn phát ra âm thanh đanh thép uy lực.

Những góc ảnh khác về chiếc Winner X độ:

 

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ