VINH DANH KỸ THUẬT VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2021 DO HONDA VIỆT NAM CÔNG BỐ

Chủ nhật, 10/10/2021, 08:29 GMT+7

Hệ thống HEAD Tâm Anh là một trong những đại lý phân phối chính hãng xe máy Honda hàng đầu tại địa phương. Với yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng cao, khách hàng luôn mong muốn chiếc xe của mình được sửa chữa chính xác với sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Thấu hiểu được mong muốn đó, HEAD Tâm Anh luôn nỗ lực mang tới những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, yêu cầu cấp thiết của đội ngũ kỹ thuật viên là không ngừng học hỏi, trau dồi và nâng cao các kỹ năng chuyên môn của mình. Chính vì vậy Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc bình chọn dựa trên các tiêu chí đánh giá trên ứng dụng My Honda + và Kết quả hoàn thành tự học trên ứng dụng H-RAS

Kết quả của cuộc bình chọn đã chọn được 2 chủ nhân xuất sắc nhất, có tay nghề và kỹ năng giỏi:

Thông qua kết quả cuộc bình chọn này đánh một dấu mốc quan trọng sự nỗ lực của Hệ thống HEAD Tâm Anh trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mong muốn và lời nhắn gửi của Ban giám đốc Hệ thống HEAD Tâm Anh với đội ngũ nhân sự của công ty: “Hãy luôn giữ vững nhiệt huyết, sự đam mê với nghề, hãy trân trọng nỗ lực của chính bản thân mình và hãy đem hết cái TÂM của mình để phục vụ khách hàng. Bởi chỉ có đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực và sự chân thành mới có thể làm thỏa mãn và rung động trái tim khách hàng”

Người viết : admin

Tag :

Các tin khác

Hỗ trợ dịch vụ