XE MÁY TÂM ANH VINH DỰ TIẾP ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO CAO CẤP CỦA HONDA VIỆT NAM GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC.

Thứ năm, 21/04/2022, 13:34 GMT+7

Ngày 15/4/2022, Hệ Thống HEAD Tâm Anh - Lâm Đồng vinh dự tiếp đón: Ông Tatsuya Otsuka (Giám Đốc Lĩnh Vực Kinh Doanh Phụ Tùng và Dịch Vụ) và ông Toshikatsu Nakamura (Trưởng Khối Dịch Vụ và Phụ Tùng) đến từ Công Ty Honda Việt Nam ghé thăm và làm việc.
 

Trong buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Tường - Tổng giám đốc Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh và bà Đỗ Mạnh Bảo Anh - Phó Giám Đốc Công Ty đã giới thiệu tổng quan về hoạt động cùng những thành tựu của Tâm Anh trong những năm gần đây và định hướng của Tâm Anh trong tương lai. Đồng thời cũng cùng Honda Việt Nam thống nhất những kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Qua đây, Hệ Thống HEAD Tâm Anh - Lâm Đồng nói riêng và Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh nói chung đã thể hiện được sự tin tưởng và ủng hộ của Honda Việt Nam đối với Công Ty.Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, Công Ty Tâm Anh luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ Honda Việt Nam với sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với thành tích nhiều năm liên tiếp đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng TOP HEAD và TOP Công ty hoạt động xuất sắc trên toàn quốc do Công Ty HVN đánh giá, cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác do Honda Việt Nam trao tặng đã thể hiện năng lực và vị thế thương hiệu của Công Ty Tâm Anh trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại địa phương.


Sự thành công của buổi làm việc một lần nữa thể hiện sự gắn kết bền vững trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tâm Anh và Honda Việt Nam. Chúng tôi cũng rất tự hào được trở thành đối tác chiến lược và tin cậy của Công Ty Honda Việt Nam tại thị trường tỉnh Lâm Đồng.Công ty TNHH TM&DV Tâm Anh một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công Ty Honda Việt Nam và khách hàng trong thời gian qua và mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ các cửa hàng thuộc Hệ Thống HEAD Tâm Anh:

• HEAD TÂM ANH 1: 1080 Hùng Vương – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.
• HEAD TÂM ANH 2: 87 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng
• HEAD TÂM ANH 3: 456 Trần Phú – Phường 2 – Bảo Lộc – Lâm Đồng
• HEAD TÂM ANH 4: 1-2-3 TTTM – KP5A – Nguyễn Đình Chiểu – Đạ tẻh – Lâm Đồng
• CỬA HÀNG TÂM ANH 5: 83-85 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng
• CỬA HÀNG TÂM ANH 6: 02 Lê Lợi – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.
• CỬA HÀNG TÂM ANH 9: Thôn 1 – Xã Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng (Ngã ba Chợ cũ Lộc An)
• CỬA HÀNG TÂM ANH 10: 90 Thôn Đồng Lạc – Tân Nghĩa – Di Linh – Lâm Đồng

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống HEAD Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Xe Máy Tâm Anh – Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ