HEAD TÂM ANH KÝ KẾT LIÊN TỊCH CÙNG THÀNH ĐOÀN BẢO LỘC GIAI ĐOẠN 2023 - 2025

Thứ sáu, 28/07/2023, 09:27 GMT+7

Là cầu nối giữa Honda Việt Nam và khách hàng, HEAD Tâm Anh luôn mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm, kết nối với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tại địa phương để đưa đến những hoạt động hướng dẫn ATGT ý nghĩa, góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh. Hôm nay, ngày 28/07/2023, trong khuôn khổ Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”, HEAD Tâm Anh đã chính thức đặt mối quan hệ phối hợp cùng Thành Đoàn Bảo Lộc trong công tác tuyên truyền ATGT cho Học sinh, Sinh viên, Đoàn viên, Thanh niên thành phố Bảo Lộc giai đoạn 2023 – 2025. 


Lễ kí kết Liên Tịch An Toàn Giao Thông

Tại buổi kí kết, Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh – Phó Giám Đốc Hệ Thống HEAD Tâm Anh đã chia sẻ: “Việc kí kết lần này là nền tảng vững chắc nhằm mang đến thêm nhiều cơ hội tiếp cận và gia tăng số lượng Đoàn viên, thanh thiếu nhi được hướng dẫn LXAT, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu nhi trên địa bàn, hướng đến mục tiêu chính phủ đề ra đến năm 2045 sẽ không còn trường hợp nào tử vong vì TNGT. Một lần nữa khẳng định trách nhiệm của HEAD Tâm Anh với cộng đồng và xây dựng công ty phát triển bền vững vì cộng đồng”  

Trong nỗ lực kiến tạo và duy trì vững chắc cây cầu nối này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ phía Thành Đoàn Bảo Lộc và các đơn vị liên quan khác. Hãy cùng chờ đón những hoạt động mới của HEAD và Thành Đoàn trong thời gian tới nhé!

Người viết : admin

Tag :

Các tin khác

Hỗ trợ dịch vụ