CÔNG TY TÂM ANH TỰ HÀO LÀ ỨNG VIÊN DUY NHẤT TẠI LÂM ĐỒNG LỌT TOP 22 CÔNG TY XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC

Thứ bảy, 04/05/2024, 11:12 GMT+7

  

    Ngày 03/05/2024, tại Hội nghị khách hàng do Công Ty Honda Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, Công Ty TNHH TM & DV Tâm Anh vinh dự nhận giải thưởng:

-  Top 22 Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Toàn Quốc 100KI (2023-2024).

Ban Giám Đốc Công Ty Tâm Anh nhận giải thưởng Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Toàn Quốc 100KI (2023-2024)

    Hội nghị khách hàng hoạt động thường niên được Công Ty Honda Việt Nam tổ chức nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh và vinh danh các Cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

    Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống HEAD Tâm Anh”, Hệ Thống HEAD Tâm Anh luôn nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục niềm tin yêu khách hàng. Giải thưởng lần này là sự khích lệ to lớn, đồng thời cũng là niềm tự hào của Ban Lãnh Đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty. Thành quả trên là 1 lời khẳng định uy tín về thương hiệu dẫn đầu cùng chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại khu vực Tây nguyên nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng, vì đã đáp ứng tốt quy trình đánh giá cực kỳ khắt khe của Honda. 

    Hệ Thống HEAD Tâm Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty Honda Việt Nam, tất cả cán bộ nhân viên của đại gia đình Tâm Anh và đặc biệt là quý khách hàng đã góp phần mang lại giải thưởng vinh dự này. Tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Tâm Anh cam kết luôn nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, để đem đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm xe máy và dịch vụ sửa chữa của Hệ Thống HEAD Tâm Anh.

Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ