HEAD TÂM ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG “MUA XE LIỀN TAY - VẬN MAY LIỀN TỚI”

Thứ hai, 11/12/2023, 16:59 GMT+7

Vào 7h30 ngày 10/12/2023 tại HEAD Tâm Anh 3 (456 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng), chương trình rút thăm trúng thưởng “Rinh xe liền tay - Vận may liền tới” đã diễn ra với sự hiện diện của Ban Giám Đốc, Đại diện phòng Kinh Tế Hạ Tầng Thành phố Bảo Lộc và Ban quản lý Công ty TNHH TM & DV Tâm Anh cùng hơn 200 khách hàng đến tham dự.

Trong chương trình, ông Đỗ Mạnh Tường, Giám đốc Công ty Tâm Anh đã có bài phát biểu, thấu hiểu với nỗi lo của khách hàng trong thời buổi kinh tế suy thoái, góp 1 phần hỗ trợ người dân trong thời buổi khó khăn chính là lý do HEAD Tâm Anh tổ chức chương trình này.

Cũng trong chương trình HEAD Tâm Anh đã có những hoạt động bổ ích, thú vị, giới thiệu các chương trình khuyến mại mới và giới thiệu dòng xe nổi bật Honda Winner X.

Quan trọng nhất, những gương mặt của chủ nhân sở hữu những phần quà giá trị đến từ chương trình rút thăm trúng thưởng “Rinh xe liền tay - Vận may liền tới” cũng đã lộ diện.

Hệ Thống HEAD Tâm Anh - Lâm Đồng xin được một lần nữa, chúc mừng các khách hàng đã trúng giải.

Kết thúc một chương trình đầy ý nghĩa, HEAD Tâm Anh xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ đến tất cả khách hàng của Tâm Anh. Mong rằng HEAD Tâm Anh sẽ còn được tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên mọi nẻo đường.

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống HEAD Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng không những mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, mà còn có thêm nhiều chương trình ý nghĩa vì cộng đồng hơn nữa, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và ngày càng phát triển.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ