HỆ THỐNG HEAD TÂM ANH VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG KOJI SUGITA - TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA HONDA VIỆT NAM

Thứ năm, 04/04/2024, 17:14 GMT+7

Ngày 04/04/2024, Hệ Thống HEAD Tâm Anh vô cùng vinh dự được chào đón Ông Koji Sugita - Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam và Đoàn Lãnh Đạo cấp cao HVN ghé thăm và làm việc.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững cùng mối quan hệ đối tác lâu dài, sự xuất hiện của Ông Koji Sugita và Đoàn Lãnh Đạo cấp cao của Honda Việt Nam là một cơ hội vô cùng quý báu cho Ông Đỗ Mạnh Tường - Giám Đốc Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh và Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh - Phó Giám Đốc Công Ty để chia sẻ những giá trị, cơ hội, thách thức và cam kết cùng nhau đồng hành phát triển thương hiệu Honda tại Việt Nam.

Và điều tuyệt vời nhất chính là Ông Koji Sugita đã có sự đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, không gian, trang thiết bị cũng như khả năng lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng cách làm việc đồng nhất, chuyên nghiệp, tận tâm của toàn bộ nhân viên Hệ Thống HEAD Tâm Anh để đem lại sự hài lòng và lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi mong rằng với sự kiện lần này sẽ là một bước ngoặt lớn trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Honda Việt Nam và Hệ Thống HEAD Tâm Anh với hơn 27 năm kinh nghiệm là một đơn vị uy tín, chất lượng trong thị trường xe máy. Chính vì điều này, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực bứt phá mọi giới hạn để đạt được những thành tựu cao nhất với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi “.

Sau cùng, Công ty TNHH TM&DV Tâm Anh rất tự hào khi trở thành 1 đối tác chiến lược và tin cậy của Honda Việt Nam tại thị trường tỉnh Lâm Đồng. Một lần nữa xin kính chúc Tổng Giám Đốc Koji Sugita và Ban Lãnh Đạo cấp cao của Honda Việt Nam thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt Honda Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Và Quý khách hàng hãy cùng Hệ Thống HEAD Tâm Anh đón chờ những những bứt phá mới trong tương lai nhé!

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ