CÔNG TY TÂM ANH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH LÂM ĐỒNG

Thứ tư, 20/01/2021, 16:29 GMT+7

Ngày 18/01/2021, tại trường THPT Bảo Lộc, Công Đoàn Ngành Giáo Dục Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH TM&DV Tâm Anh về phối hợp kinh doanh xe máy Honda và cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng trên địa bàn 6 huyện, thành phố phía nam Tỉnh Lâm Đồng: Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên. Đến dự có đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch và các đồng chí UV BCH CĐGD tỉnh Lâm Đồng; Ông Đỗ Mạnh Tường - Giám Đốc và Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh Trợ Lý Giám Đốc Công Ty Tâm Anh, Ban Giám hiệu trường và giáo viên trường THPT Bảo Lộc, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công Đoàn Cơ Sở trên địa bàn TP. Bảo Lộc và Huyện Bảo Lâm.

Trên tinh thần thẳng thắn, thân mật, trách nhiệm và vì quyền lợi của hai bên và của đoàn viên trong ngành giáo dục, hai bên đã chia sẻ mục tiêu, yêu cầu và tiến hành ký kết đảm bảo theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Tại buổi ký kết, Công ty Tâm Anh cũng đã tập huấn về công tác Lái xe an toàn và tổ chức thay nhớt miễn phí cho đội ngũ CBNGNLĐ và học sinh trường THPT Bảo Lộc.

ky_ket_hop_tac_2

ky_ket_hop_tac_0
Bà Đỗ Mạnh Bảo Anh – Trợ lý Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ
ky_ket_hop_tac_3 Ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ

ky_ket_hop_tac_1

Hệ thống Xe máy Tâm Anh cam kết sẽ cố gắng hết sức để luôn mang lại những quyền lợi ưu tiên hơn cho đoàn viên Công Đoàn ngành giáo dục thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty Tâm Anh cung cấp.

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống Xe máy Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống Xe Máy Tâm Anh – Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17

Người viết : admin

Tag :

Hỗ trợ dịch vụ