Tâm Anh 4 năm liên tiếp nằm trong Top 30 HEAD có hoạt động quan hệ khách hàng xuất sắc nhất toàn quốc.

Thứ bảy, 17/07/2021, 12:39 GMT+7

Tại hội nghị trực tuyến chia sẻ về hoạt động quan hệ khách hàng với các Cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 15/07/2021, Hệ thống HEAD Tâm Anh vinh dự nằm trong Top 30 Hệ Thống HEAD có Hoạt Động Quan Hệ Khách Hàng xuất sắc Năm 2020 - 2021 do Honda Việt Nam lựa chọn và đánh giá từ 800 HEAD trên toàn quốc.

TOP_HEAD

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Hệ Thống HEAD Tâm Anh luôn không ngừng nỗ lực nâng cao kỹ năng bán hàng, đẩy mạnh năng lực cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, nâng cao tay nghề thợ, đẩy mạnh các hoạt động lái xe an toàn và hoàn thiện thái độ phục vụ khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng phục vụ vượt hơn sự mong đợi, chúng tôi đã từng bước thành công chinh phục niềm tin yêu của khách hàng.

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Honda Việt Nam về các tiêu chuẩn trong hoạt động quan hệ khách hàng, Hệ Thống HEAD Tâm Anh luôn cố gắng xử lý nhanh, gọn, chuẩn mực và kịp thời những thông tin, cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài ra việc chủ động khảo sát sự hài lòng của khách hàng luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng và không thể thiếu của phòng quan hệ khách hàng nhằm làm cơ sở để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Tâm Anh nằm trong Top HEAD có hoạt động quan hệ khách hàng xuất sắc nhất toàn quốc do Honda Việt Nam trao tặng. Điều này thể hiện sự cam kết luôn duy trì và cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm, niềm tin của khách hàng là nền tảng để phát triển bền vững.

Không chỉ là sự ghi nhận và vinh danh của Honda Việt Nam, giải thưởng này còn khẳng định uy tín của Hệ Thống HEAD Tâm Anh trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường Lâm Đồng, đồng thời thể hiện năng lực của đội ngũ chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Với slogan "Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng" của phòng quan hệ khách hàng, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tất cả các phòng ban thuộc Hệ Thống HEAD Tâm Anh, chúng tôi tự tin rằng Tâm Anh sẽ luôn là nơi khách hàng có thể tin yêu và ủng hộ.

Người viết : admin

Tag :

Hỗ trợ dịch vụ