TÂM ANH VINH DỰ ĐÓN TIẾP GIÁM ĐỐC LĨNH VỰC KINH DOANH XE MÁY CÔNG TY HONDA VIỆT NAM ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC

Thứ bảy, 24/04/2021, 08:35 GMT+7

Ngày 23/04/2021, Tâm Anh hân hạnh đón tiếp ông Naoki Suiko - Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy cùng ông Kaisei Yamashita - Trợ lý giám đốc và các ông bà đến từ khối bán hàng, khối kế hoạch bán hàng Công Ty Honda Việt Nam đến tham quan và gặp gỡ, trao đổi cùng Ban lãnh đạo Công Ty Tâm Anh.

tam_anh-6

Tiếp đón đoàn công tác, Ban lãnh đạo công ty Tâm Anh đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu mà Tâm Anh đã đạt được trong những năm gần đây và định hướng kinh doanh trong thời gian tới. Ông Đỗ Mạnh Tường - Giám đốc công ty Tâm Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Honda Việt Nam đã luôn dành sự tin tưởng và lựa chọn Tâm Anh là đối tác chiến lược tại thị trường Tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời cũng luôn có sự quan tâm, động viên và hỗ trợ Hệ Thống HEAD Tâm Anh trong suốt quá trình hợp tác.

tam_anh-5tam_anh-2
Tại buổi làm việc, Ông Naoki Suiko đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Tâm Anh đã đồng hành và nỗ lực cùng Honda Việt Nam trong suốt thời gian qua. Ông cũng chia sẻ về kế hoạch bán hàng và phát triển thị trường của Honda Việt Nam trong thời gian tới. Hai bên cũng đã thống nhất về các kế hoạch hợp tác, định hướng kinh doanh tiếp theo nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu Honda nói chung và HEAD Tâm Anh nói riêng tại thị trường tỉnh Lâm Đồng.

tam_anh-3tam_anh-4tam_anh-1
Kết thúc buổi tham quan và làm việc, ông Naoki Suiko cảm thấy rất hài lòng và đánh giá cao sự nghiêm túc của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên Hệ Thống HEAD Tâm Anh trong việc đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và ghi nhận những thành tựu mà Công Ty Tâm Anh đã đạt được trong suốt gần 25 năm qua, góp phần đưa thương hiệu Honda đến gần khách hàng hơn và luôn giữ vững vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam.

tam_anh
Với vai trò là cầu nối giữa Honda Việt Nam và khách hàng, Tâm Anh sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Duy trì và giữ vững vị thế cung cấp xe máy Honda số 1 tại thị trường Lâm Đồng. Hướng đến mục tiêu trở thành một công ty được khách hàng và người dân địa phương mong muốn tồn tại và phát triển.

Người viết : admin

Tag :

Hỗ trợ dịch vụ