XE MÁY TÂM ANH VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NIỀM TIN YÊU CỦA KHÁCH HÀNG

Thứ hai, 23/05/2022, 13:33 GMT+7

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên được Công Ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh và vinh danh các Cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Tại Hội nghị khách hàng do Công Ty Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 20/05/2022 tại Trung tâm hội nghị GEM Center- TP Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh vinh dự nhận giải thưởng “Top 13 HEAD Hoạt Động Xuất Sắc Năm 2021-2022” trên toàn quốc, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục niềm tin yêu của khách hàng. Đồng thời cũng thể hiện sự gắn bó, hợp tác bền vững hơn 15 năm giữa Công Ty Tâm Anh và Công Ty Honda Việt Nam.Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên được Công Ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh và vinh danh các Cửa hàng Bán xe máy và Dịch vụ do Honda Uỷ nhiệm (HEAD) có thành tích xuất sắc với sự hiện diện của đại diện hơn 800 HEAD trên toàn quốc.
Trong suốt hành trình này, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Hệ Thống HEAD Tâm Anh đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài quá trình đánh giá khắc nghiệt của Honda Việt Nam với hơn 200 tiêu chí ở 4 hạng mục: Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng, lái xe an toàn; Tâm Anh còn nhận được sự tin tưởng, yêu thương và ưu ái ủng hộ của khách hàng nhằm nhận được những kết quả xuất sắc vượt bậc này suốt gần 5 năm qua.
Công Ty TNHH TM&DV Tâm Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty Honda Việt Nam, tất cả cán bộ nhân viên của đại gia đình Tâm Anh và đặc biệt là quý khách hàng đã góp phần mang lại giải thưởng vinh dự này. Đây cũng là nền tảng vững chắc và tiếp thêm động lực để Tâm Anh tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa phục vụ quý khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm xe máy và dịch vụ sửa chữa xuất sắc nhất tỉnh Lâm Đồng.
 

Địa chỉ các cửa hàng thuộc Hệ Thống HEAD Tâm Anh:

• HEAD TÂM ANH 1: 1080 Hùng Vương – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.
• HEAD TÂM ANH 2: 87 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng
• HEAD TÂM ANH 3: 456 Trần Phú – Phường 2 – Bảo Lộc – Lâm Đồng
• HEAD TÂM ANH 4: 1-2-3 TTTM – KP5A – Nguyễn Đình Chiểu – Đạ tẻh – Lâm Đồng
• CỬA HÀNG TÂM ANH-BẢO LỘC: 83-85 Lê Thị Pha - Bảo Lộc - Lâm Đồng
• CỬA HÀNG TÂM ANH-DI LINH: 02 Lê Lợi – TT. Di Linh – Huyện Di Linh – Lâm Đồng.
• CỬA HÀNG TÂM ANH-LỘC AN: Thôn 1 – Xã Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng (Ngã ba Chợ cũ Lộc An)
• CỬA HÀNG TÂM ANH-TÂN NGHĨA: 90 Thôn Đồng Lạc – Tân Nghĩa – Di Linh – Lâm Đồng

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống HEAD Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Xe Máy Tâm Anh – Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Người viết : admin

Hỗ trợ dịch vụ